โรงกลั่นไวน์อันเลื่องชื่อของนิวซีแลนด์เฉลิมฉลองการผลิตไวน์ระดับโลกมานานกว่า 25 ปีในเขต Gimblett Gravels District ที่มีชื่อเสียงของ Hawke’s Bay เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อไวน์ของ Northern Rhone เมื่อการตัดองุ่น Syrah จาก Hermitage และ Viognier จาก Cote Rotie ถูกมอบให้เป็นของขวัญแก่ผู้ผลิตไวน์ผู้ก่อตั้งของเรา ในปี 1993 หลังจากที่ได้ตระหนักถึงศักยภาพที่โดดเด่นของเขตการปลูกองุ่น Gimblett Gravels ใน Hawke’s Bay Trinity Hill ก็ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกยุคแรกๆ ของภูมิภาคนี้ โดยปลูกต้นองุ่นบนพื้นที่รกร้างซึ่งยังคงผลิตไวน์คุณภาพเยี่ยมมาจนถึงทุกวันนี้ เราภาคภูมิใจที่ได้ผลิตไวน์ที่เป็นมิตรกับอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งทำจากพันธุ์องุ่นคลาสสิกที่ Hawke’s Bay ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ รวมถึงพันธุ์องุ่นที่สร้างสรรค์อื่นๆ อีกหลายพันธุ์ และใช้เทคนิคแบบดั้งเดิม