Huia Vineyards

แคลร์และไมค์ อัลลันปลูกเถาวัลย์ต้นแรกที่ Huia ในปี 1994 และก่อตั้ง Huia Vineyards อย่างเป็นทางการในปี 1996 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา สุขภาพของโลกและความสุขของผู้คนใน Huia ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดเสมอมา การผลิตไวน์ที่ดีนั้นต้องใช้พื้นที่และบุคลากรที่ดี ปีแรกๆ เหล่านั้นใช้ไปกับการได้รับประสบการณ์อันมีค่าในโรงกลั่นไวน์ใน Marlborough กับไมค์ที่ Cloudy Bay และ Vavasour ในขณะที่แคลร์อยู่ที่ Corbans และ Lawson’s Dry Hills ทั้งคู่ยังทำงานและทำไวน์ในแชมเปญที่ Veuve Clicquot และ Taittinger ตามลำดับ Huia Vineyards ซึ่งเป็นผู้ผลิตแบบลงมือทำเอง ไม่ใช้ยาฆ่าแมลง ยาฆ่าแมลง หรือสารกำจัดวัชพืชในไร่องุ่น แต่จะใช้วิธีแทรกแซงให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้ดินและธาตุต่างๆ แสดงออกในไวน์ขั้นสุดท้าย ไวน์ Huia ขึ้นชื่อว่ามีเนื้อสัมผัสและความละเอียดอ่อนตามธรรมชาติที่ยอดเยี่ยม

eu-organic-logo-600x400_0 copy 2
biogro-certified-organic-rgb copy

Pinot Noir

Vintage 2019

ไวน์แดง
● 100% ปิโนต์นัวร์

ไวน์ปิโนต์นัวร์รสเข้มข้นที่ผสมผสานระหว่างกลิ่นเครื่องเทศและกลิ่นดินอย่างลงตัว มีกลิ่นดอกไม้สีม่วงและกลิ่นผลไม้แช่อิ่ม มีกลิ่นควัน พลัมแห้ง ใบไม้แห้ง และเชอร์รีดำ ไวน์ชนิดนี้มีรสชาตินุ่มละมุนแต่เข้มข้น ชวนดื่มด่ำ

eu-organic-logo-600x400_0 copy 2
biogro-certified-organic-rgb copy

Sauvignon Blanc

Vintage 2023

ไวน์ขาว
● 100% ซอวิญองบลองค์

Sauvignon Blanc ของ Huia มีสีฟางทองอ่อน มีกลิ่นของฝรั่งเขตร้อนและดอกไม้สีขาว รสชาติมีเนื้อสัมผัสและมีหลายชั้น ผสมผสานเมลอน มะยม และพีชขาว มีความยาวที่ยอดเยี่ยม ผลลัพธ์ที่ได้คือ Sauvignon Blanc แบบคลาสสิกของ Marlborough มีความสมดุลและแร่ธาตุแบบคลาสสิก