Champagne Paul Déthune

ตั้งแต่ปี 1610 บ้านและไร่องุ่นของ Champagne Paul Déthune ตั้งอยู่ในหมู่บ้านอัมโบนเนย์ในเขตแชมเปญ ที่ดินนี้มีชื่อ Grand Cru ซึ่งเป็นชื่อของความเป็นเลิศที่มีเพียง 17 หมู่บ้านที่มีเกียรติในการครอบครอง ชื่อเสียงของมันขึ้นอยู่กับการแสดงออกที่เป็นเอกลักษณ์ของ Pinot Noir ซึ่งจับคู่ได้อย่างน่าพอใจกับ Chardonnay ซึ่งเป็นพันธุ์ขาวในแชมเปญ ปีแอร์และภรรยาของเขา โซฟี ใช้ปุ๋ยอินทรีย์และฝึกการทำไร่องุ่นอย่างยั่งยืน ฟาร์มได้รับการรับรอง “High Environmental Value” (H.V.E.) และ “Sustainable Viticulture in Champagne” (V.D.C.) ทุกคิวเวย์ถูกบ่มในถังแชมเปญขนาด 205 ลิตรและถังไม้โอ๊กขนาด 32 เฮกโตลิตร ซึ่งพัฒนากลิ่นและเนื้อสัมผัสที่ซับซ้อนอย่างมากในไวน์ จากเจ็ดเฮกตาร์ที่ปลูกโดยปีแอร์ เดธูน จะให้ไวน์ Grand Cru สิบขวด - ทั้งหมดบ่มในห้องเก็บไวน์ของฟาร์มซึ่งถูกตัดจากชอล์คในศตวรรษที่ 17

viticulture
sustainable logo

Cuvée Blanc de Blancs Extra-Brut Grand Cru Champagne

Vintage 2016

ประกายแวววาว
● 100% ชาร์โดเนย์

กลิ่นของขนมอบ เนย น้ำผึ้งอะคาเซีย อัลมอนด์อบ ก้อนขนมปังบริออช แยมแอปเปิ้ล น้ำผึ้งดอกไม้ เนื้อสัมผัสนุ่มและสดชื่น ฟองที่ครีมมี่ ร่างกายผลไม้เนื้อหนา ความเป็นกรดของมะนาว เกรปฟรุต แร่ธาตุชอล์ค ความเปิดกว้าง ปริมาณผลไม้ ความเค็มของไอโอดีน 30–50% ของไวน์สำรองจากระยะเวลา 40 ปีที่แตกต่างกัน การบ่มกับลีสไม่น้อยกว่า 3 ปี โดซาจ 9 กรัม/ลิตร

viticulture
sustainable logo

Cuvée Rosé Grand Cru Champagne

Vintage NV

กุหลาบ
● 80% ปิโนต์นัวร์
● 20% ชาร์โดเนย์

กลิ่นแรกประกอบด้วยสตรอว์เบอร์รี่เคลือบ น้ำสตรอว์เบอร์รี่ทากาดา น้ำเชื่อมราสเบอร์รี่ เชอร์รี่โมเรลโล ส้มเลือด ลิ้มรสที่นุ่มและสดชื่น ฟองครีมมี่ สารรสผลไม้ที่สดใส ความเป็นกรดของมะนาว เกรปฟรุต แร่ธาตุชอล์ค ความเปิดกว้าง ปริมาณผลไม้ ความเค็มของไอโอดีน ความดังก้องของหินปูน 30–50% ของไวน์สำรองจากระยะเวลา 40 ปีที่แตกต่างกัน การบ่มกับลีสไม่น้อยกว่า 3 ปี โดซาจ 9 กรัม/ลิตร

viticulture
sustainable logo

Cuvée Brut Grand Cru Champagne

Vintage NV

ประกายแวววาว
• 70% ปิโนต์นัวร์
• 30% ชาร์โดเนย์

กลิ่นโน้ตไม้ย่างที่คั่ว รสเลมอน เฮเซลนัทคั่ว ชอล์คเข้ม น้ำมูกันคาเรนซัค กุหลาบ พิสตาชิโอ ถั่วลิสง นุ่มและสดชื่น ฟองครีมมี่ เนื้อผลไม้ที่แน่นหนา กรดเลมอน ความแร่ธาตุของชอล์ค ความตรงไปตรงมา ความเค็มของไอโอดีน ความดังก้องของหินปูน บ่มและผลิตในถังไม้โอ๊กขนาด 205 ลิตร การบ่มกับลีสไม่น้อยกว่า 6 ปี โดซาจ 5 กรัม/ลิตร