Petra คือโรงผลิตไวน์ในฝันของชาวทัสคานีของ Vittorio Moretti และ Francesca ลูกสาวของเขา ซึ่งได้รับการออกแบบร่วมกับ Mario Botta สถาปนิกชาวสวิสในปี 1997 และตั้งอยู่ในพื้นที่โบราณของ Suvereto Cantina Petra ตั้งอยู่ในอุทยานธรรมชาติซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 300 เฮกตาร์ของต้นมะกอกโบราณและพุ่มไม้เมดิเตอร์เรเนียน เป็นวิหารที่อุทิศให้กับไวน์และรากฐานทางประวัติศาสตร์อันล้ำลึกในทัสคานี ซึ่งประเพณีการผลิตไวน์ย้อนกลับไปถึงสมัยอีทรัสคันและโรมัน โรงผลิตไวน์แห่งนี้ได้รับการออกแบบให้ปฏิบัติตามวิธีการผลิตที่ทันสมัยและยั่งยืนอย่างสมบูรณ์ด้วยการออกแบบการไหลของแรงโน้มถ่วงและการใช้พลังงานจากธรรมชาติ การปลูกองุ่นอินทรีย์ช่วยเสริมให้ดินแดนของ Suvereto สวยงามยิ่งขึ้นด้วยการวิจัยของศาสตราจารย์ Mazzili